Xuất hiện ảnh màn hình siêu phẩm iPad Air 2

Trong lần xuất hiện này, iPad Air 2 có màn hình siêu mỏng nhờ thiết kế nhập chung màn hình với mặt trước, giúp cho siêu phẩm này được dự đoán là khó có đối thủ.

iPad Air có sở hữu màn hình 9,7 inch với thiết kế siêu mỏng

Một website chuyên về công nghệ của Hà Lan OneMoreThing vừa cho đăng tải một hình ảnh được cho là iPad Air 2 thu hút nhiều sự quan tâm của dân đam mê công nghệ trên thế giới. Điểm đặc biệt là màn hình của iPad Air được thiết kế siêu mỏng nhờ công nghệ tích hợp màn hình với mặt trước (front panel) giúp đạt được ngưỡng siêu mỏng chưa từng có ở các sản phẩm tiền nhiệm và trên thị trường máy tính bảng.

Ảnh màn hình được cho là iPad Air 2

Xét về dòng máy tính bảng 10 inch, trên thị trường hiện nay iPad Air vẫn là quán quân dẫn đầu với các tính năng cũng như thiết kế ưu việt của nó dù chỉ mới xuất hiện hơn nửa năm nay. Thêm nữa, trong hình ảnh mới được công bố lần này, màn hình iPad Air 2 không gian màn hình còn được nâng cấp giúp tăng đáng kể dung lượng pin và không thể không nhắc tới chính là độ mỏng hết sức ấn tượng.
Mổ xẻ về màn hình siêu phẩm lần này, ông Kyle Wiens của iFixit cho rằng Pad Air 2 có thể sẽ sử dụng công nghệ màn hình tương tự như MacBook Pro Retina. Ngoài màn hình, người dùng và các chuyên gia còn chờ đợi Apple nâng cấp cảm biến vân tay TouchID giống như iPhone 5S cũng sẽ xuất hiện trên iPad Air 2.
Dư kiến siêu phẩm iPad Air 2 sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay.